Hotline

Hotline
012.25.131313
 
ĐT Cố Định
( 8:00 - 22:00 )
04.7303.1313

Trung tâm ngoại ngữ

Trung tâm tiếng Nhật S3 Education

Giáo viên Nhật giảng dạy chính, tặng máy tính bảng khi đăng ký học, chuyên đào tạo cho du học sinh ôn luyện thi Top-J, Nat-Test với tỷ lệ đỗ lên đến 90% .Luyện kỹ năng giao tiếp thực tế giúp du học sinh dễ dàng tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản. LH: 04.7303.1313

Login Form

Báo chí nói về chúng tôi

Thông tin liên lạc - Bản đồ

Hotline: 012.25.131313

Địa chỉ:  72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội


Khuyến mại đặc biệt:

  • Miễn phí dịch thuật hồ sơ bao gồm 8 loại giấy tờ, giúp quý khách tiết kiệm từ 1 đến 2 triệu VNĐ tiền phí dịch thuật.

Hotline chuyên hỗ trợ liên quan đến hồ sơ du học và cách tăng tỷ lệ xin Visa:

012.25.131313

 

Chứng minh tài chính khi du học Anh

User Rating:  / 0
PoorBest 
Các nguồn tài chính đảm bảo

Khi bạn xin thị thực sinh viên Hạng 4, bạn cần chứng minh được rằng bạn có thể đảm bảo về mặt tài chính cho cuộc sống học tập của mình tại Vương quốc Anh. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải chứng minh được rằng bạn sở hữu số tiền tối thiểu sẵn có để trang trải cho chi phí sinh hoạt tại đây.

 

 

Chứng minh tài chính khi du học Anh

Chứng minh tài chính khi du học Anh

 

Từ ngày 6 tháng 4, giá trị khoản tiền này được nâng lên nhằm phản ánh đúng chi phí sinh hoạt tại Vương quốc Anh. Ví dụ, nếu bạn là sinh viên Hạng 4 đăng kí một khóa học tối đa 12 tháng và:

  • Bạn học tại Luân Đôn: khi đó bạn cần chứng minh được rằng bạn có thể trang trải 1000 Bảng Anh chi phí sinh hoạt cho mỗi tháng của khoá học với thời gian dài nhất lên đến 9 tháng
  • Bạn học tại các khu vực/ vùng khác ngoài Luân Đôn: khi đó bạn cần chứng minh được rằng bạn có thể trang trải 800 Bảng Anh cho mỗi tháng của khoá học với thời gian dài nhất lên đến 9 tháng.

Khoản tiền yêu cầu đối với người phụ thuộc và đối với những trường hợp xin Thị thực Hạng 4 (Thị thực học sinh nhỏ tuổi -Tier 4 Child student) cũng tăng lên.

Sự thay đổi này được đề ra nhằm đảm bảo sinh viên quốc tế có được một cuộc sống thuận lợi tại Vương quốc Anh và có thể tự lập về tài chính.

Bạn có thể học tập tại Vương quốc Anh bao lâu với Thị thực Hạng 4?

Từ 6 tháng 4 năm 2012, sinh viên với Thị thực Hạng 4 có thể được ở lại Vương quốc Anh tối đa 5 năm để học tập chương trình học có cấp bằng.

Nguồn: dichvuchungminhtaichinh.com sưu tầm

Website : http://dichvuchungminhtaichinh.com
Hotline : 04.7303.1313 - Hoặc 012.25.131313
Email : info@dichvuchungminhtaichinh.com
Đc : 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Từ khóa tìm kiếm

Chứng minh tài chính, Chứng minh tài chính du học, Dịch vụ chứng minh tài chính, chứng minh tài chính du học Hàn Quốc, Chứng minh tài chính du học Nhật, Chứng minh tài chính du học Úc, Chứng minh tài chính du học Canada, Chứng minh tài chính du học Mỹ, Chứng minh tài chính du học Đức, Chung minh tai chinh, Chung minh tai chinh du hoc, Dich vu chung minh tai chinh, chung minh tai chinh du hoc Han Quoc, Chung minh tai chinh du hoc Nhat, Chung minh tai chinh du hoc Uc, Chung minh tai chinh du hoc Canada, Chung minh tai chinh du hoc My, Chung minh tai chinh du hoc Duc.