Hotline

Hotline
012.25.131313
 
ĐT Cố Định
( 8:00 - 22:00 )
04.7303.1313

Trung tâm ngoại ngữ

Trung tâm tiếng Nhật S3 Education

Giáo viên Nhật giảng dạy chính, tặng máy tính bảng khi đăng ký học, chuyên đào tạo cho du học sinh ôn luyện thi Top-J, Nat-Test với tỷ lệ đỗ lên đến 90% .Luyện kỹ năng giao tiếp thực tế giúp du học sinh dễ dàng tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản. LH: 04.7303.1313

Login Form

Báo chí nói về chúng tôi

Thông tin liên lạc - Bản đồ

Hotline: 012.25.131313

Địa chỉ:  72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội


Khuyến mại đặc biệt:

  • Miễn phí dịch thuật hồ sơ bao gồm 8 loại giấy tờ, giúp quý khách tiết kiệm từ 1 đến 2 triệu VNĐ tiền phí dịch thuật.

Hotline chuyên hỗ trợ liên quan đến hồ sơ du học và cách tăng tỷ lệ xin Visa:

012.25.131313

 

Hướng dẫn

Những điều cần chú ý khi làm hồ sơ chứng minh tài chính du học

 

 Chứng minh tài chính – 1 phần rất quan trọng của hồ sơ du học, nhiều người nghĩ rằng chỉ đơn giản mở 1 sổ tiết kiệm rồi cho tiền vào đó là đã có 1 bộ hồ sơ chứng minh tài chính hợp lệ để nộp lên Đại Sứ Quán….Tuy nhiên thực tế không phải vậy. Hồ sơ du học cần phải có tính logic, các yếu tố đan xen có quan hệ mật thiết với nhau. Qua quá trình tư vấn khách hàng, dichvuchungminhtaichinh.com nhận thấy, cứ 10 người thì có 7 người quan niệm rằng:” Hồ sơ chứng minh tài chính cứ làm càng nhiều tiền thì càng đễ đỗ Visa”... Đây là 1 suy nghĩ sai lầm cơ bản về việc chứng minh tài chính du học.

Read more...

Làm thế nào để chứng minh thu nhập

Chứng minh thu nhập thông thường có các cách phổ biến sau:

1.Chứng minh nguồn thu nhập từ việc kinh doanh:

Đối với những người có thành lập công ty, tư cách pháp nhân riêng

Chứng minh thu nhập dựa trên bản sao báo cáo thuế, lợi nhuận hàng năm của doanh nghiệp.

 Đối với những người kinh doanh buôn bán tự do

Nên chứng minh đang làm việc tại 1 công ty nào đó và có thu nhập hàng tháng đủ chu cấp cho người được bảo lãnh ăn học tại Nhật Bản

Đối với những người có bất động sản cho thuê

Cần giấy chứng nhận quyền sở hữu bất động sản đó, và bản sao hợp đồng cho thuê bất động sản

2.Chứng minh thu nhập từ lương cơ bản

Chứng minh nguồn thu nhập bằng lương cơ bản và lương thưởng sau thuế và bảo hiểm, yêu cầu phải có mức thu nhập từ 20.000.000 vnđ / Tháng trở lên trong vòng 4 năm trở lại. Với cách chứng minh này lưu ý người bảo lãnh phải đang trong độ tuổi lao động. Đây là cách phổ biến nhất và đơn giản nhất được đa số các công ty tư vấn du học lựa chọn.

Website : http://dichvuchungminhtaichinh.com
Hotline : 04.7303.1313 - Hoặc 012.25.131313
Email : info@dichvuchungminhtaichinh.com
Đc : 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Từ khóa tìm kiếm

Chứng minh tài chính, Chứng minh tài chính du học, Dịch vụ chứng minh tài chính, chứng minh tài chính du học Hàn Quốc, Chứng minh tài chính du học Nhật, Chứng minh tài chính du học Úc, Chứng minh tài chính du học Canada, Chứng minh tài chính du học Mỹ, Chứng minh tài chính du học Đức, Chung minh tai chinh, Chung minh tai chinh du hoc, Dich vu chung minh tai chinh, chung minh tai chinh du hoc Han Quoc, Chung minh tai chinh du hoc Nhat, Chung minh tai chinh du hoc Uc, Chung minh tai chinh du hoc Canada, Chung minh tai chinh du hoc My, Chung minh tai chinh du hoc Duc.