Hotline

Hotline
012.25.131313
 
ĐT Cố Định
( 8:00 - 22:00 )
04.7303.1313

Trung tâm ngoại ngữ

Trung tâm tiếng Nhật S3 Education

Giáo viên Nhật giảng dạy chính, tặng máy tính bảng khi đăng ký học, chuyên đào tạo cho du học sinh ôn luyện thi Top-J, Nat-Test với tỷ lệ đỗ lên đến 90% .Luyện kỹ năng giao tiếp thực tế giúp du học sinh dễ dàng tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản. LH: 04.7303.1313

Login Form

Báo chí nói về chúng tôi

Thông tin liên lạc - Bản đồ

Hotline: 012.25.131313

Địa chỉ:  72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội


Khuyến mại đặc biệt:

  • Miễn phí dịch thuật hồ sơ bao gồm 8 loại giấy tờ, giúp quý khách tiết kiệm từ 1 đến 2 triệu VNĐ tiền phí dịch thuật.

Hotline chuyên hỗ trợ liên quan đến hồ sơ du học và cách tăng tỷ lệ xin Visa:

012.25.131313

 

Sinh viên Quốc tế tại NewZealand làm thêm thế nào??

User Rating:  / 0
PoorBest 

Sinh viên Quốc tế tại NewZealand làm thêm thế nào??

 
+ Sinh viên quốc tế tại New Zealand sẽ được làm thêm trong quá trình đi học. Tuy nhiên sinh viên quốc tế chỉ đươc làm việc 20 tiếng mội tuần.
Thông thường sinh viên thường tìm chọn công việc ở các nhà hàng, khách sạn, trung thông tin du lịch, trại dưỡng lão, căng tin trường,... Khi đi làm thêm sinh viên sẽ có được sự tự tin hơn cũng nhu rèn luyện khả năng làm việc độc lập, trình độ tiếng anh của bản thân, một điều cực kỳ quan trong đối với mọi sinh viên quốc tế.
+ Mức lương căn bản tại New Zealand rơi vào khoảng 11.50 - 12.50 NZ$  một giờ (200,000 VNĐ/h). Sinh viên quốc tế được phép làm việc 20 tiếng mỗi tuần, vậy thu nhập 1 tuần khi đi làm đầy đủ sẽ là 12.00 NZ$ x 20 =  240.00 NZ$ ~ 4,000,000 VNĐ vậy một năm sẽ là 240.00 NZ$ x 52 = 12480 NZ$ ~ 216,000,000 VNĐ. Một mức thu nhập đáng mơ ước khi là sinh viên phải không?? Mà trong khi đó bạn vẫn có thể hoàn thành công việc học tập của mình.
+ Sau khi tốt nghiệp, học sinh quốc tế có thể được cấp giấy phép đi làm trong một năm. Đặc biệt khi tốt nghiệp với bằng đại học của New Zealand thì việc đăng ký xin visa làm việc tại NewZealand sẽ cực kỳ thuận lợi và dễ dàng. Và khi tìm được công việc toàn thời gian (full-time) phù hợp với chuyên môn sau khi tốt nghiệp, chính phủ NewZealand sẽ cấp visa đi làm cho sinh viên trong 2 năm để thu thập kinh nghiệm làm việc tại NewZealand.

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có được ít nhiều thông tin cần biết về kế hoạch du học NewZealand của mình và có sự lựa chọn đúng đắn.
Nguồn: dichvuchungminhtaichinh.com 
Website : http://dichvuchungminhtaichinh.com
Hotline : 04.7303.1313 - Hoặc 012.25.131313
Email : info@dichvuchungminhtaichinh.com
Đc : 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Từ khóa tìm kiếm

Chứng minh tài chính, Chứng minh tài chính du học, Dịch vụ chứng minh tài chính, chứng minh tài chính du học Hàn Quốc, Chứng minh tài chính du học Nhật, Chứng minh tài chính du học Úc, Chứng minh tài chính du học Canada, Chứng minh tài chính du học Mỹ, Chứng minh tài chính du học Đức, Chung minh tai chinh, Chung minh tai chinh du hoc, Dich vu chung minh tai chinh, chung minh tai chinh du hoc Han Quoc, Chung minh tai chinh du hoc Nhat, Chung minh tai chinh du hoc Uc, Chung minh tai chinh du hoc Canada, Chung minh tai chinh du hoc My, Chung minh tai chinh du hoc Duc.