Hotline

Hotline
012.25.131313
 
ĐT Cố Định
( 8:00 - 22:00 )
04.7303.1313

Trung tâm ngoại ngữ

Trung tâm tiếng Nhật S3 Education

Giáo viên Nhật giảng dạy chính, tặng máy tính bảng khi đăng ký học, chuyên đào tạo cho du học sinh ôn luyện thi Top-J, Nat-Test với tỷ lệ đỗ lên đến 90% .Luyện kỹ năng giao tiếp thực tế giúp du học sinh dễ dàng tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản. LH: 04.7303.1313

Login Form

Báo chí nói về chúng tôi

Thông tin liên lạc - Bản đồ

Hotline: 012.25.131313

Địa chỉ:  72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội


Khuyến mại đặc biệt:

  • Miễn phí dịch thuật hồ sơ bao gồm 8 loại giấy tờ, giúp quý khách tiết kiệm từ 1 đến 2 triệu VNĐ tiền phí dịch thuật.

Hotline chuyên hỗ trợ liên quan đến hồ sơ du học và cách tăng tỷ lệ xin Visa:

012.25.131313

 

Bí quyết giảm chi phí du học

User Rating:  / 0
chứng minh tài chính du học, bí quyết giảm chi phí du họcNhững người có kế hoạch du học, đặc biệt là tự túc có lẽ điều quan tâm nhất là các khoản chi phí cần chuẩn bị trong thời gian học tập và sinh sống. Bài toán hóc búa nhất làm sao để tiết kiệm chi tiêu ở mức có thể?

Read more...

Bật mí kỹ năng sống cho các bạn du học sinh

User Rating:  / 0

chứng minh tài chính du học Mỹ, bật mý kĩ năng sống cho các bạn du học Mỹ

Những kỹ năng dưới đây được xếp vào hạng “tối cần thiết” để bạn sẵn sàng cho bất kì tình huống nào và trưởng thành dần lên trong cuộc sống xa gia đình.
1. Kỹ năng tự lập

Du học có nghĩa là bạn phải tự làm mọi việc từ bé đến lớn, tự nấu ăn, tự giặt giũ, tự chăm sóc, tự lau dọn, tự chi tiêu, tự học… Môi trường của một du học sinh bắt buộc bạn phải như thế. Bởi lẽ không ai có thể giúp đỡ bạn như khi còn sống với gia đình.

Read more...

Thị thực du học tại New Zealand

User Rating:  / 0

Tiến trình xin thị thực du học tại New Zealand

Bao gồm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Nộp hồ sơ và các giấy tờ yêu cầu đến: Phòng Visa, Tổng Lãnh Sự Quán New Zealand, Lầu 9, tòa nhà Metropole, 235 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy tờ cần thiết :

1.  Mẫu đơn "Application to Study in New Zealand" đã được điền đầy đủ và ký tên.

2.  Lệ phí xin cấp thị thực Du học USD135 và lệ phí phỏng vấn (VND 400.000) (không đuợc hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào)

3.  Hộ chiếu (phải còn giá trị ít nhất 3 tháng sau ngày bạn dự định rời khỏi New Zealand) (bản gốc, có chữ ký của người đứng tên trong hộ chiếu) 

Một tấm hình cỡ Hộ chiếu mới nhất

4.  Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

5.  Bản sao Sổ hộ khẩu thường trú

6.  Bản sao Giấy khai sinh

7.  Bản sao Chứng minh thư nhân dân

8.  Bản sao các bằng cấp, chứng chỉ cao nhất

9.  Học bạ (hoặc bảng điểm các môn học)

10.   Giấy chứng nhận của trường Đại học (nếu bạn đang học đại học) hoặc Giấy xác nhận của cơ quan (nếu đang đi làm)

11.   Thư chấp nhận học của trường tại New Zealand và Giấy đảm bảo về nơi ở của trường (Hai loại này sẽ được nhà trường gửi về cho học sinh để xác nhận việc đăng ký ghi danh của học sinh đã được chấp thuận)

12.   Lý lịch Tư pháp do Sở Tư pháp Tỉnh hoặc Thành Phố nơi học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú cấp.

13.   Bằng chứng về nguồn tài chính khi sang học tại New Zealand, bao gồm:

- Một tài khoản tiêu dùng tại New Zealand tối thiểu là NZ$7.000/năm (khoảng USD 5.000/năm) và tiền học phí của khóa học chính khóa. (Photo sổ tiết kiệm và Giấy xác nhận của ngân hàng)

Chứng minh về nguồn thu nhập theo khả năng

Tài sản (bao gồm cả bất động sản)

 

Giai đoạn 2: Chờ Tổng lãnh sự quán xét hồ sơ và chuẩn bị đóng phí liên quan như học phí, KTX cho trường...

-   Việc đánh giá sơ khởi hồ sơ với đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu sẽ được thực hiện trong vòng 3 tuần, sau đó quý vị có thể được yêu cầu cung cấp thêm thông tin, mời phỏng vấn, và thông báo kết quả. Đối với người nộp đơn phỏng vấn tại Hà Nội, lệ phí phỏng vấn là USD25. Sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam sẽ được phỏng vấn tại Tổng Lãnh Sự Quán New Zealand tại thành phố Hồ Chí Minh.

-   Sau khi phỏng vấn, nếu được chấp thuận cấp thị thực về mặt nguyên tắc, sinh viên bắt đầu chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí cho trường ở New Zealand. Trong trường hợp sinh viên đi du học New Zealand từ 6 tháng trở lên, sau khi được chấp nhận thị thực về mặt nguyên tắc, sinh viên cần phải đi khám sức khỏe theo mẫu "Medical and X-ray Certificate Form". Nếu sức khỏe tốt, sinh viên sẽ được đề nghị tiến hành thủ tục chuyển tiền. Thị thực sẽ được cấp khi nhân viên phòng Visa của Tổng Lãnh Sự Quán New Zealand nhận được: bản gốc biên nhận học phí (hoặc bản sao biên nhận học phí được gửi trực tiếp từ trường bằng email đến phòng Visa), bằng chứng về đảm bảo nơi ở (Trường học tại New Zealand hay một người nào đó cung cấp nơi ở phù hợp cho học sinh phải đảm bảo bằng văn bản về việc này và nếu có thể nộp giấy biên nhận đã nộp sinh hoạt phí), thư của trường cung cấp chi tiết về khóa học, nơi ở của sinh viên.

 Lưu ý:

- Tất cả giấy tờ nếu là bản sao phải được chứng thực bởi phòng công chứng hoặc các cơ quan có thẩm quyền, nếu là tiếng Việt thì phải kèm bản dịch tiếng Anh được thực hiện bởi Phòng Công chứng hoặc các cơ quan có chức năng dịch thuật.

- Nên nộp hồ sơ xin thị thực 2 tháng trước khi khóa học bắt đầu để có đủ thời gian cho việc khám sức khỏe, đóng học phí, mua vé máy bay…

Học sinh chỉ được cấp thị thực sinh viên khi ghi danh vào các khóa học được chấp thuận tại một trường được Cơ quan Cấp bằng New Zealand chuẩn y.

 

Nguồn: dichvuchungminhtaichinh.com sưu tầm

Website : http://dichvuchungminhtaichinh.com
Hotline : 04.7303.1313 - Hoặc 012.25.131313
Email : info@dichvuchungminhtaichinh.com
Đc : 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Từ khóa tìm kiếm

Chứng minh tài chính, Chứng minh tài chính du học, Dịch vụ chứng minh tài chính, chứng minh tài chính du học Hàn Quốc, Chứng minh tài chính du học Nhật, Chứng minh tài chính du học Úc, Chứng minh tài chính du học Canada, Chứng minh tài chính du học Mỹ, Chứng minh tài chính du học Đức, Chung minh tai chinh, Chung minh tai chinh du hoc, Dich vu chung minh tai chinh, chung minh tai chinh du hoc Han Quoc, Chung minh tai chinh du hoc Nhat, Chung minh tai chinh du hoc Uc, Chung minh tai chinh du hoc Canada, Chung minh tai chinh du hoc My, Chung minh tai chinh du hoc Duc.

 

4 mẹo nhỏ giúp bạn du học thật dễ dàng

User Rating:  / 0

chứng minh tài chính du học, mẹo nhỏ du học

Để có thể sinh sống và học tập tại môi trường ngoại quốc, việc đầu tiên bạn cần làm là nắm được ngôn ngữ đất nước đó. Tuy nhiên, ngoại ngữ chỉ là điều kiện cần, ngoài ra bạn cũng cần trang bị cho mình một số kiến thức khác. chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn một số mẹo nhỏ sau để có thể du học dễ dàng hơn:

Read more...

Sinh viên Quốc tế tại NewZealand làm thêm thế nào??

User Rating:  / 0

Sinh viên Quốc tế tại NewZealand làm thêm thế nào??

 
+ Sinh viên quốc tế tại New Zealand sẽ được làm thêm trong quá trình đi học. Tuy nhiên sinh viên quốc tế chỉ đươc làm việc 20 tiếng mội tuần.
Thông thường sinh viên thường tìm chọn công việc ở các nhà hàng, khách sạn, trung thông tin du lịch, trại dưỡng lão, căng tin trường,... Khi đi làm thêm sinh viên sẽ có được sự tự tin hơn cũng nhu rèn luyện khả năng làm việc độc lập, trình độ tiếng anh của bản thân, một điều cực kỳ quan trong đối với mọi sinh viên quốc tế.
+ Mức lương căn bản tại New Zealand rơi vào khoảng 11.50 - 12.50 NZ$  một giờ (200,000 VNĐ/h). Sinh viên quốc tế được phép làm việc 20 tiếng mỗi tuần, vậy thu nhập 1 tuần khi đi làm đầy đủ sẽ là 12.00 NZ$ x 20 =  240.00 NZ$ ~ 4,000,000 VNĐ vậy một năm sẽ là 240.00 NZ$ x 52 = 12480 NZ$ ~ 216,000,000 VNĐ. Một mức thu nhập đáng mơ ước khi là sinh viên phải không?? Mà trong khi đó bạn vẫn có thể hoàn thành công việc học tập của mình.
+ Sau khi tốt nghiệp, học sinh quốc tế có thể được cấp giấy phép đi làm trong một năm. Đặc biệt khi tốt nghiệp với bằng đại học của New Zealand thì việc đăng ký xin visa làm việc tại NewZealand sẽ cực kỳ thuận lợi và dễ dàng. Và khi tìm được công việc toàn thời gian (full-time) phù hợp với chuyên môn sau khi tốt nghiệp, chính phủ NewZealand sẽ cấp visa đi làm cho sinh viên trong 2 năm để thu thập kinh nghiệm làm việc tại NewZealand.

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có được ít nhiều thông tin cần biết về kế hoạch du học NewZealand của mình và có sự lựa chọn đúng đắn.
Nguồn: dichvuchungminhtaichinh.com 
Website : http://dichvuchungminhtaichinh.com
Hotline : 04.7303.1313 - Hoặc 012.25.131313
Email : info@dichvuchungminhtaichinh.com
Đc : 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Từ khóa tìm kiếm

Chứng minh tài chính, Chứng minh tài chính du học, Dịch vụ chứng minh tài chính, chứng minh tài chính du học Hàn Quốc, Chứng minh tài chính du học Nhật, Chứng minh tài chính du học Úc, Chứng minh tài chính du học Canada, Chứng minh tài chính du học Mỹ, Chứng minh tài chính du học Đức, Chung minh tai chinh, Chung minh tai chinh du hoc, Dich vu chung minh tai chinh, chung minh tai chinh du hoc Han Quoc, Chung minh tai chinh du hoc Nhat, Chung minh tai chinh du hoc Uc, Chung minh tai chinh du hoc Canada, Chung minh tai chinh du hoc My, Chung minh tai chinh du hoc Duc.